Giới thiệu

Giới thiệu

Công ty AT COATING JSC được thành lập vào năm 2018 với mục tiêu chính trở thành một đối tác quan trọng phục vụ tốt nhất cho ngành gia công cơ khí chính xác của Việt Nam và quốc tế. Trên phương châm đó, chúng tôi luôn luôn không ngừng nỗ lực cải tiến hằng ngày để đáp ứng tốt hơn các yêu cầu ngày càng khắt khe đặc tính kỹ thuật và cạnh tranh về giá cả của khách hàng.
Hiện nay, chúng tôi đã và đang tiến hành xử lý bề mặt cho cơ khí chính xác và cơ khí thiết bị bao gồm các chuyền mạ:

  1. Anodizing: Để đáp ứng được tính chất kỹ thuật đặc trưng và tính phổ biến của thị trường, hiện nay chúng tôi đang cung cấp các dòng với sự đa dạng của màu sắc theo mong muốn của khách hàng và phù hợp với các tiêu chuẩn Soft Anodizing MIL-A-8625, Type II, Class 1 và Class 2. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ làm Hard anodizing phù hợp độ cứng mà khách hang yêu cầu.
  2. Electroless nickel: Chúng tôi đang thực hiện các phương pháp mạ Nickel hoá với hàm lượng phosphorus từ 7-8%wtP và 10-13%wtP phù hợp với các tiêu chuẩn công nghiệp như Mil-C-26074 (AMS 26074), AMS 2404 và ROHS ngay trên cả vật liệu sắt và các vật liệu nhôm.
  3. Quá trình mạ Electroless nickel đáp ứng khả năng chống ăn mòn tốt, chống mài mòn tốt và đạt được độ dày đồng đều tuyệt đối ngay khi lớp phủ chỉ từ 1µ. Ngoài ra, sau mạ chúng tôi có thêm dịch vụ nhiệt nhằm làm tăng cường đáng kể độ cứng cho sản phẩm nếu khách hang yêu cầu.
  4. Nhuộm đen trên sắt thép (hay còn được gọi là SOB- Steel Oxiden Blacken): Đây là một quá trình mang lại sự ổn định về màu sắc nhanh nhất cho sắt thép. Tuy độ dày lớp phủ thấp, nhưng chúng có khả năng tạo một lớp oxit sắt có màu đen sâu, cùng với lớp phủ dầu sau hoàn thiện sẽ làm tăng cường đáng kể khả năng chống ăn mòn cho chi tiết.
  5. Hard chrome: Nếu các chi tiết cần một lớp phủ cứng, tăng khả năng chống ăn mòn, mài mòn lên từ 3-5 lần, giảm hệ số ma sát mà vẫn đáp ứng yêu cầu gắt gao của dung sai 3-5 µ kích thước thì Hard chrome flash chrome là một sự lựa chọn tốt nhất. Tuy nhiên, tại các vị trí góc khuất lớn và bên trong các lỗ pin, lỗ ren, góc bậc cao, khả năng đạt được lớp mạ rất thấp, để giải quyết cần phải có thêm các gá dẫn phù hợp. Do vậy, chúng tôi sẽ hỗ trợ xem bản vẽ và thảo luận chi tiết với khách hàng để tìm được phương án tối ưu cho quá trình này.
  6. Mạ kẽm: Đây là một quá trình xử lý bề mặt phổ biến nhằm tăng khả năng chống ăn mòn cho chi tiết. Chúng tôi hiện đang xử lý mạ kẽm cho ngành cơ khí chính xác với nhiều màu sắc thụ động khác nhau và tuân thủ tốt tiêu chuẩn ROHS bao gồm: trắng xanh, vàng, kẽm 7 màu và đen sâu.
  7. Ngoài các chuyền mạ như trên chúng tôi còn phát triển thêm các quá trình thụ động SUS (SUS passivation). Quá trình sẽ giúp loại bỏ tốt các cấu tử Steel, song song đó để lại một lớp mỏng Ni-Cr (tự có của nền vật liệu) giúp tăng cường khả năng chống sự rỉ sét nhẹ. Quá trình này phù hợp với tất cả các chi tiết SUS trong ngành y tế và thực phẩm.
  8. Với tất cả các chuyền sản xuất trên, chúng tôi tin rằng sẽ đáp ứng tốt sự đa dạng của máy móc trong ngành cơ khí chính xác, phục vụ tốt cho khách hàng cần nhiều loại mạ cho 1 quy trình lắp ráp. Điều này sẽ tối ưu được chi phí vận chuyển cho khách hang.
    Chất lượng tốt- Thời gian nhanh- Giá thành hợp lý là tiêu chí hợp tác và phục vụ của chúng tôi.